ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Bạn cũng cần đọc tham khảo về Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi khi muốn tham gia vào một trang web. Bạn đồng ý tuân thủ và có nghĩa vụ thực hiện các điều khoản và điều kiện do chúng tôi đặt ra và khi tham gia chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin cũng như dữ liệu của bạn được an toàn.

Hãy nghé thăm website 90phut để biết thêm cụ thể các Điều khoản và Điều kiện, cũng như nghĩa vụ của bạn khi tham gia nhé.

use_protocl

Những thông tin chi tiết về Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi

Điều khoản sử dụng do chúng tôi đưa ra cho phép bạn nắm vững nghĩa vụ và quyền hạn của Nhà cung cấp dịch vụ đối với người sử dụng dịch vụ.

Để việc sử dụng tất cả các dịch vụ của 90phut được thuận tiện hơn, quản trị trang đã công bố các điều khoản và điều kiện chung áp dụng cho người dùng và nhà cung cấp như sau:

Quản trị viên Website 90phut có trách nhiệm gì ?

Ban quản trị cần đảm bảo các tiêu chí và điều kiện sau giúp website ngày một lớn mạnh và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nữa:.

● Cập nhật thông tin mỗi ngày, bao gồm cả link theo dõi trực tuyến trận đấu. Bình luận được nâng cao hơn và hoàn toàn là tiếng Việt nhằm lôi cuốn khán thính giả.

● Đảm bảo độ an toàn tối đa cho mọi thông tin được đăng tải trên website. Người hâm mộ có thể dễ dàng tra cứu và tìm kiếm thông tin trên Internet mà không lo ngại vấn đề bảo mật.

● Ngay sau khi một trận đấu kết thúc, tỷ số trận đấu được cập nhật. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin nhanh chóng chúng tôi sẽ cung cấp video highlight cụ thể của mỗi trận đấu.

use_protocl

Khi sử dụng Website 90phut người tham gia có nghĩa vụ gì ?

Bạn cần chấp nhận các quy định và điều khoản sau khi truy cập trang web 90phut theo các quy định sau:

● Không được đăng tải thông tin trái pháp luật trên trang web.

● Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp nếu bạn nghi ngờ có người đột nhập hoặc cố ý đánh cắp thông tin của bạn.

● Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giúp đỡ nếu có vấn đề khi sử dụng dịch vụ của 90phut.

● Để nhiều người có thể cùng thưởng thức các trận bóng đá với chất lượng cao hơn nữa chúng tôi sẽ cung cấp link coi bóng đá miễn phí.

● Liên hệ với admin để được hỗ trợ và giải quyết nếu có khiếu nại, thắc mắc hoặc nghi vấn đối với sự chính xác của website 90phut.

Để bảo đảm việc phát triển bền vững, đây là Điều khoản và Điều kiện của website 90phut. Chúng tôi hi vọng bạn đã nắm được quy định và tham gia vào trang web của chúng tôi để xem những giải thi đấu uy tín với chất lượng cao nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy